Sàn Gỗ Keo Tràm

Sàn gỗ Keo Tràm giá rẻ

Đặc điểm của sàn gỗ Keo Tràm

Là một trong những sàn gỗ tự nhiên, với ưu thế chống lại được sự tấn công của mối mọt, côn trùng, sàn gỗ Keo Tràm tại Hà Nội ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng.

Liệu rằng, so với những sàn tự nhiên cùng chủng loại, ván sàn gỗ Keo Tràm Lào có đặc điểm gì nổi bật hay không? Chúng có thực sự bền và tốt hay không?

Khác với những gỗ tự nhiên khác, gỗ Keo Tràm được khai thác một cách có khoa học theo đúng tiêu chuẩn của chúng, ngoài ra, họ còn phải dựa vào mục đích sử dụng đê khai thác một cách hợp lí, tránh tình trạng gỗ cay trở nên khan hiếm. Thường thì gỗ cây Tràm được khai thác khi đạt khoảng 15 năm trở lên, gỗ có đường kính 25cm, khi gỗ xuất hiện màu sắc vàng sáng chính là thời điểm khai thác hợp lý nhất
 

Gỗ Keo Tràm có khả năng chống được mối mọt, côn trùng, hơn nữa, chúng có thể làm chậm sự lão hóa của mình khi gặp thời tiết bất thường: Nắng mưa. Gỗ Tràm phù hợp để làm ra ván sàn gỗ có chất lượng đảm bảo, giá thành lại không quá đắt như với những sàn gỗ tự nhiên cao cấp khác.

Báo giá sàn gỗ Keo Tràm 

Sàn gỗ tự nhiên

Quy cách sản phẩm (mm)

Đơn giá VNĐ/m2

 

 

Giá sàn gỗ Keo Tràm

15 * 90 * 450

LIÊN HỆ

15 * 90 * 600

LIÊN HỆ

15 * 90 * 750

LIÊN HỆ

15 * 90 * 900

LIÊN HỆ

18 * 120 * 900

LIÊN HỆ

Bảng báo giá sàn gỗ Keo Tràm

0905.86.65.68
popup

Số lượng:

Tổng tiền: